Lucky Air

สายการบินลัคกี้แอร์

ข้อมูลทั่วไปสายการบิน

Lucky Air เป็นสายการบินราคาประหยัดที่ตั้งอยู่ในคุนหมิงยูนนานประเทศจีน สายการบินเริ่มต้นด้วยเที่ยวบินระหว่างต้าหลี่และคุนหมิงและสิบสองปันนาและคุนหมิงและขยายไปยังพื้นที่อื่น ๆ ของจีนในไม่ช้าและเพิ่มเส้นทางระหว่างประเทศ มีศูนย์การบินคือสนามบินนานาชาติคุนหมิงฉางสุ่ย สายการบินเป็นหนึ่งในสี่สมาชิกผู้ก่อตั้งของ U-FLY Alliance และ Lucky Air ได้ขยายเครือข่ายอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ครอบคลุมเมืองในประเทศ 51 เมืองเมืองต่างประเทศ 11 เมืองและเมืองในภูมิภาค 2 เมือง

สายการบินลัคกี้แอร์คือหนึ่งในธุรกิจการขนส่งทางอากาศ สายการบินลัคกี้แอร์ให้บริการนวัตกรรมหลากหลาย ความเป็นมืออาชีพและผลกำไรร่วมกันแก่พันธมิตรทางธุรกิจ ตอบสนองความคาดหวังของผู้ถือหุ้นด้วยผลกำไรในตลาด และสนับสนุนคุณภาพชีวิตในสังคม เราคือทีมที่มากความสามารถ ทำงานเชิงรุกและขยัน ผลงานของเราได้รับการยอมรับและได้รับรางวัล

ฝูงบินประกอบด้วยเครื่องบิน 23 ลำ ได้แก่ แอร์บัส A319-100 สามลำ, แอร์บัส Airbus A320-200 สี่ลำ, โบอิง 737-700 จำนวน 11 ลำ และโบอิง 737-900 จำนวน 5 ลำ เครื่องบินเป็นแบบหนึ่งห้องโดยสาร (ชั้นประหยัด) และแบบสองห้องโดยสาร (ชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด) 

ความรับผิดชอบของเรา

  • ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการของสายการบินลัคกี้แอร์
  • บริการจำหน่ายตั๋วสำหรับผู้เดินทางจากประเทศไทย
  • บริการหลังการขายสำหรับผู้เดินทางจากประเทศไทย
  •  การตลาดเชิงรุก
  • ทำตลาดกับตัวแทนท่องเที่ยว

กิจกรรมการตลาด

CONTACT US

บริษัท มิราม่า เซอร์วิส(ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่ ทาวน์ อิน ทาวน์
ที่ตั้ง : 1429 ศรีวรา ทาวน์ อิน ทาวน์ 3/3 ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร)
ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310

LINE OFFICIAL ACCOUNT
@wonderfulpackage.com

CONTACTFORM


บริษัทในเครือ เชี่ยวชาญการส่งนักเรียน ไปศึกษาต่อต่างประเทศในแต่ละหลักสูตร และระดับชั้น โดยเราจะแนะนำขั้นตอนในการดำเนินการทั้ง ทางด้านเอกสาร และขั้นตอนต่างๆ อย่างครบถ้วน

ให้คำแนะผู้เดินทางศึกษาต่อสามารถเลือกหลักสูตรได้ตรงกับเป้าหมายในการศึกษาต่อ

อำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ ในการศึกษาต่อ เช่น วีซ่า ประกันเดินทางนักเรียน

ธุรกิจด้านพลังงาน และ น้ำมันปิโตรเลียม น้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่นเพื่องานอุตสาหกรรม ยานยนต์ ธุรกิจเทคโนโลยีและวิศวกรรม ครบวงจร ด้วยนวัตกรรมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จนได้รับความนิยม และเชื่อมั่นในระดับสากล